Chào mừng quý khách hàng đến với website Govafood !
0
No products in the cart.

Chào mừng quý khách hàng đến với website Govafood !

Chương trình khai trương Govafood

Govafood.vn - Từ ngày 02-08/01/2022, thương hiệu Nông sản sạch Govafood sẽ khai trương cơ sở đầu tiên tại số nhà 30, đường Tố Hữu, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Từ ngày 01-08/01/2022, thương hiệu Nông sản sạch Govafood sẽ khai trương cơ sở đầu tiên tại số nhà 30, đường Tố Hữu, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đây là cơ sở đầu tiên của Govafood, công ty mong muốn đưa nông sản sạch đến tay người tiêu dùng từ Bắc vào Nam.

Dự kiến, năm 2023 Govafood sẽ phát triển các sản phẩm liên quan đến hạt dinh dưỡng, dầu ép từ thực vật nguyên chất, bánh kẹo từ hạt dinh dưỡng đến tay người tiêu dùng toàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

 

2
 

Nhiều ưu đãi sẽ được áp dụng trong ngày khai trương.

Tại buổi lễ khai trương có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như: Không mua cũng tặng quà với tổng giải thưởng lên đến 20.000.000 VNĐ, Mua dầu ăn giảm giá 50% phí ép dầu, cùng vô số phần quà hấp dẫn khác.

Ngoài ra, với quý khách hàng đến hạn mức 10.000.000 VNĐ, sau khi giảm giá sẽ được Govafood làm thêm vào các hạng mục khách hàng VIP Gova, VIP Silver,… Tương ứng với những chương trình giảm giá tốt cho khách hàng VIP.

anh-grand-open-vuong.png

Govafood đi từng những giá trị thật.

Govafood với sứ mệnh đưa những sản phẩm có “giá trị tốt” hỗ trợ và mang đến một “sức khỏe tốt”  đến cho người tiêu dùng.

Những sản phẩm của Govafood đều đã được chọn lọc một cách cẩn thận, hệ thống máy ép dầu tân tiến mang lại một nguồn dầu chất lượng và nguyên chất 100%.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Bộ phận chăm sóc khách hàng: 058.927.1999

Hoặc Facebook: Nông sản sạch Govafood